การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนแบบชิ้นงาน 3 มิติ เบื้องต้น ด้วยโปรแกรม Solidworks Essentails

ศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนแบบชิ้นงาน 3 มิติ เบื้องต้นด้วยโปรแกรม Solidworks Essentails

ภายใต้การดำเนินโครงการ การส่งเสริมความรักความสามัคคี พัฒนาคุณภาพชีวิต
และยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานราก (ศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี)

ระหว่างวันที่ 22 – 23 มีนาคม 2565
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจ ในการออกแบบ และเขียนโครงสร้างแบบชิ้นงาน 3 มิติ
เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการและวิชาชีพด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีให้แก่นักศึกษา

โดยวิทยากรจากบริษัท แอพพลิตแคต จำกัด (มหาชน)ในการอบรมครั้งนี้ได้ปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาด
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโลนา 2019 (COVID-19) ของมหาวิทยาลัย การจัดกิจกรรมดังกล่าวได้มัการคัดกรอกด้วยการตรวจ ATK ก่อนการเข้าร่วมอบรม และส่วมในหน้ากากอนามัยตลอดเวลา