คณบดีคณะเทคโนอุตฯ มร.ลป. ร่วมประชุมเครือข่ายสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 34

LPRU NEWS : ผศ.ศุภวุฒิ ผากา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป.
เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 34
ระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมเซ้าท์ซีเพิร์ล โรงแรมเพิร์ล ภูเก็ต จ.ภูเก็ตเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือในการยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรม
ทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในการพัฒนาองค์กร ตลอดถึงประสานความร่วมมือ
ของบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง : lpru.in/1CDB