คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป. MOU ด้านการเรียนการสอน (CWIE) ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี กับ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป. MOU การร่วมผลิตบัณฑิตและจัดการเรียนการสอนสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี กับ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด
LPRU News : รศ.ดร.กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วย ผศ.ศุภวุฒิ ผากา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผศ.ดร.วราคม วงศ์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ คุณประจักษ์ กิตติรัตนวิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ วิศวกรรมและผลิต บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1315 ชั้น 1 อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
โดยได้รับเกียรติจาก อ.ปิยธรณ์ เร่งเร็ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อ.ดร.นุสรา แสงอร่าม คณบดีคณวิทยาการจัดการ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบุคลากรจากบริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน
การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ มีกำหนดระยะเวลา 5 ปี เพื่อประสานความร่วมมือในการจัดการศึกษาโดยร่วมกันจัดการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ผลิตและพัฒนากำลังคนให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ นโยบายของรัฐบาล และความต้องการของสถานประกอบการ พร้อมทั้งร่วมมือการพัฒนาหลักสูตรร่วมผลิตหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และจัดการเรียนการสอนสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) จัดทำโครงการวิจัยและพัฒนา ที่เป็นประโยชน์ด้านระบบการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า เทคโนโลยีการบำรุงรักษาและการควบคุมระดับแรงดันไฟฟ้าหม้อแปลงไฟฟ้าในการประหยัดพลังงาน และสนับสนุนอุปกรณ์ในการบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้าและสื่อ การเรียน การสอน ด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี การควบคุมระดับแรงดันไฟฟ้าหม้อแปลงไฟฟ้าในระบบจำหน่าย เพื่อการประหยัดพลังงาน รวมถึงงานวิจัยและพัฒนาร่วมกัน

เรียบเรียงข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ภาพ : ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
—————————————————–
ติดตามช่องทางสื่อสารใหม่ได้ที่
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303
—————————————————–