คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป. ประชุมหารือแนวทางความร่วมมือกับ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด

LPRU News : เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วย ผศ.ศุภวุฒิ ผากา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรรม และ ผศ.ดร.วราคม วงศ์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมประชุมหารือแนวทางความร่วมมือกับ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ณ ห้องประชุมจามจุรี ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โดย คุณประจักษ์ กิตติรัตนวิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ (วิศวกรรมและผลิต) โดยการประชุมดังกล่าว เป็นการประชุมในหัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรร่วมผลิต หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมระบบอุตสาหกรรม (Bachelor of Engineering Program in Industrial System Engineering) วิศวกรรมการผลิต (Production Engineering) วิศวกรรมระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ (Automation System and Robotics Engineering)วิศวกรรมการจัดการพลังงาน (Energy Management Engineering)
ในการนี้ได้ร่วมหารือเรื่องการส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work Integrated Education หรือ CWIE) และการติดตั้งชุดบริหารจัดการพลังงานแบบ Real Time เพื่อลดค่าไฟฟ้าโดยการลดพลังงานสิ้นเปลืองสำหรับอาคารที่มีอัตราการใช้พลังงานไฟฟ้าสูงและสร้างความร่วมมือด้านวิชาการกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางในอนาคต
—————————————————–
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303