กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมชมร่วมเชียร์ กีฬากาสะลองเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 7 – 10 สิงหาคม 66

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมชมร่วมเชียร์ และให้กำลังใจตัวแทนนักศึกษาทั้ง 7 คณะ ในการแข่งขันกีฬากาสะลองเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 7 – 10 สิงหาคม 2566 การแข่งขันกีฬาแต่ละประเภท ประกอบด้วย

🌟การแข่งขันฟุตซอล ⚽️
🌟การแข่งขันบาสเกตบอล 🏀
🌟การแข่งขันวอลเลย์บอล 🏐
🌟การแข่งขันเซปักตะกร้อ
🌟การแข่งขันเปตอง
🌟การแข่งขันเทเบิลเทนนิส 🏓
🌟การแข่งขัน E-sport

ขอเชิญร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากาสะลองเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566

📌วันที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง