คณะเทคโนอุตฯ มร.ลป. ประชุมและร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานฝึกอบรมระหว่าง ศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง

LPRU News : ผศ.ดร.วราคม วงค์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้การต้อนรับ
นายจตุรภัทร เงินมูล ผู้อำนวยการกลุ่มงานและประเมินผล พร้อมด้วยนายบุญเรือง สุนทรสลิษฎ์กุล ผู้อำนวยการกลุ่มงานประเมินและรับรองความรู้ความสามารถ
และนายเสกสรร ขาวสังข์ ผู้อำนวยการ กลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในการประชุมและร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานฝึกอบรม
ระหว่างศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง
เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม ศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี อาคารบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

การหารือในครั้งนี้มีผศ.ว่าที่ร้อยตรีปฐมพงศ์ พรมมาบุญ ประธานศูนย์ถ่ายทอดวิศวกรรมและเทคโนโลยี
ผศ.พงษ์ศักดิ์ อยู่มั่น ประธานฝ่ายหลักสูตรและการฝึกอบรม ผศ.ไพจิตร สุขสมบรูณ์ ประธานฝ่ายสารสนเทศและประเมินผล
อาจารย์ธชนม์ ก้าวสมบูรณ์ ประธานฝ่ายบริการทดสอบวัสดุและเครื่องมือวัด
พร้อมคณะกรรมการดำเนินงาน เข้าร่วมหารือในเรื่องแนวทางการดำเนินงานร่วมพัฒนาหลักสูตรในการพัฒนาทักษะด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี
การรับรองการอบรม และการรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงาน พร้อมทั้งหารือการจัดตั้งเป็นศูนย์อบรมและศูนย์ทดสอบฝีมือแรงงานต่อไป

—————————————————————————————

www.itech.lpru.ac.th
www.fb.com/itechlpru
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303
#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #เทคโน #iTechLPRU
#ราชภัฏลำปาง #มรลป #LPRU #LampangRajabhatUniversity