กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปีร่วมตอบแบบสอบถามความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการรับบริการของกองพัฒนานักศึกษาและการประเมินคุณภาพการให้บริการและการจัดกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2565

ที่มีต่อการรับบริการของกองพัฒนานักศึกษาและการประเมินคุณภาพการให้บริการและการจัดกิจกรรมของ
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปีการศึกษา 2565
สามารถตอบแบบสอบถามได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2566
โดยการสแกน QR CODE หรือคลิกลิงค์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ(DSS) ชั้น 1 อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หมายเลขโทรศัพท์ 054-237399 ต่อ 1211,1212