คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป. จัดการประชุมหารือแนวทางการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษา

LPRU NEWs : ผศ.ศุภวุฒิ ผากา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดการประชุมหารือแนวทางการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับผู้บริหารสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาจังหวัดลำปาง โดยได้รับเกียรติจากนายสุมล สัญญเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนเสริมงามวิทยาคม นายวิชิต อินนันไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียนเสริมงามวิทยาคม นายศานติกรศิ์ วงค์เขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบพิทยาคม นายณัฐวุฒิ ยะรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา นายเจนภพ ยศบุญเรือง ผู้อำนวยการโรงเรียนเกาะคาวิทยาคม นายพรศิลป์ สิงห์ทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนไหล่หินวิทยา และนายอนันต์ เกตุบำรุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ทะพัฒนศึกษา เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม สนับสนุน พัฒนาหลักสูตร พัฒนางานด้านการเรียนการสอน พัฒนาทางด้านเทคโนโลยี การพัฒนาผลงานวิชาการและงานวิจัยร่วมกัน ตลอดจนการให้บริการวิชาการด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ได้นำเสนอร่างบันทึกข้อตกลงดังกล่าว ให้กับผู้บริหารทั้ง 8 โรงเรียนได้พิจารณา เพื่อนำไปสู่การจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในลำดับต่อไป

เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง : lpru.in/60v