คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรร มร ลป. จัดการอบรมหัวข้อ “โรงเรียนเตรียมวิศวกรรม กับเทคนิควิธีการแนะแนว เพื่อเพิ่มจำนวนนักศึกษาแบบสร้างสรรค์”

LPRU News : เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ผศ.ศุภวุฒิ ผากา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
เปิดการอบรมหัวข้อ “โรงเรียนเตรียมวิศวกรรม กับโครงการเทคนิควิธีการแนะแนวเพื่อเพิ่มจำนวนนักศึกษาแบบสร้างสรรค์”
ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
กิจกรรมดังกล่าว เพื่อพัฒนาเทคนิคและกลยุทธในการแนะแนวหลักสูตรให้น่าสนใจ และเพื่อเพิ่มจำนวนนักศึกษาใหม่
ในปีการศึกษาถัดไป โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดรกันต์ อินทุวงศ์ คณะบดีคณะเทตโนโลยีอุตสาหกรรม มหวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อดังกล่าว