ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ของนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น และผลงานดีเด่น ภาคเรียนที่ 2/2564

📣📌ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา
1.รายชื่อนักศึกษา ประเภทผลการเรียนดีเด่น
2. รายชื่อนักศึกษา ประเภทผลงานดีเด่น
————————————————————————-
📝ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามประกาศ ส่งเอกสาร
ได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน 2565
รายละเอียดการส่งเอกสาร
————————————————————————
**นักศึกษา กยศ. (กรณีที่ให้ งาน กยศ. เป็นผู้ดำเนินการชำระ
ค่าลงทะเบียนให้) สามารถติดต่อขอรับใบเสร็จค่าบำรุงการศึกษา ฉบับจริง
ภาคเรียนที่ 2/2564 ได้ที่ : งาน กยศ. อาคารกองพัฒนานักศึกษา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054-237399 ต่อ 4102