ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย ได้ตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ Q1 SCImago Journal Rank (SJR)

ด้วยงานวิจัยของ รศ.ดร.ศิวัช ลาวัลย์วดีกุล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ร่วมด้วย ผศ.ดร.นิภา จันทร์อ่อน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Cleaner materials (Q1)
ในหัวข้อเรื่อง : Chemical-free thermal-acoustic panels from agricultural waste for sustainable building materials

ลิงค์บทความวิจัย : https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S2772397624000297

—————————————————–
ติดตามช่องทางสื่อสารใหม่ได้ที่
FanPage : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
www.itech.lpru.ac.th
www.fb.com/itechlpru
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303
#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #เทคโน #iTechLPRU
#มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง #ราชภัฏลำปาง #LPRU
#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
#LampangRajabhatUniversity