ขอเชิญบุคลากรเข้ารับฟังการบรรยาย เรื่อง การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ

ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567
เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1315

💙 ITA 2024 TRANSPARENCY WITH QUALITY 💙
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โปร่งใสอย่างมีคุณภาพ

—————————————————–

ติดตามช่องทางสื่อสารใหม่ได้ที่
FanPage : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
www.itech.lpru.ac.th
www.fb.com/itechlpru
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303
—————————————————–
#ราชภัฏลำปางต้านคอรัปชั่น #โปร่งใสอย่างมีคุณภาพ
#TransparencyWithQuality #LPRUforSDGs
#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #เทคโน #iTechLPRU
#มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง #ราชภัฏลำปาง #LPRU
#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
#LampangRajabhatUniversity