แจ้งจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566
กำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 เวลา 08.00น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ในเวลา 10.00น. ขอเชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสา ณ บริเวณรอบสระน้ำ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
หมายเหตุ :
1. การแต่งกาย
– คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร แต่งกายด้วยชุดปกติขาว หรือชุดสุภาพโทนสีฟ้า สวมสูททับ หรือชุดผ้าไทยสุภาพโทนสีฟ้า
– สมาชิกจิตอาสาพระราชทาน แต่งกายชุดจิตอาสาพระราชทาน
– นักศึกษา แต่งกายด้วยชุดนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
2. การประดับเข็ม
1) เข็มที่ระลึกเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 5 รอบ 28 กรกฎาคม 2555
2) เข็มที่ระลึกตามสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562
3) เข็มที่ระลึกตามสัญลักษณ์พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565
3. ผู้ร่วมพิธีสวมหน้ากากอนามัยสีขาว หรือหน้ากากผ้าสีขาวตลอดการเข้าร่วมพิธี
4. ผู้ถือพานพุ่มเงิน – พุ่มทอง สวมถุงมือสีขาว