โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
ณ โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วิทยากร อาจารย์ ดร.กิตติกา ลิมปริวัฒนา
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 ถือภาษาที่มีความสำคัญและมีบทบาทต่อการสื่อสารอย่างยิ่ง
เป็นภาษาที่จำเป็นในชีวิตประจำวันและในการทำงาน ซึ่งปัจจุบันในสถานศึกษามีนักศึกษาต่างประเทศและอาจารย์ผู้สอนต่างประเทศมากขึ้น
รวมทั้งมีการศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ในระดับนานาชาติ อีกทั้งมหาวิทยาลัยกำหนดให้นักศึกษาทุกสาขาวิชาต้องเข้าสอบวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษ
ก่อนสำเร็จการศึกษาเพราะเป็นสิ่งจำเป็นที่บัณฑิต จักต้องนำไปใช้ในอนาคต จึงควรเน้นการพัฒนาศักยภาพให้กับนักศึกษาในด้านภาษาอังกฤษให้ พูด ฟัง อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง
—————————————————–
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
www.itech.lpru.ac.th
www.fb.com/itechlpru
Line : @itechlpru
Email : itech@lpru.ac.th
Tel : 085-616-9574 | 054-237352 ต่อ 1301- 1303
#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #เทคโน #iTechLPRU
#ราชภัฏลำปาง #มรลป #LPRU #LampangRajabhatUniversity
#ราชภัฏลำปางต้านคอรัปชั่น #เติบโตสู่เป้าหมาย #GrowthGoals #LPRUforSDGs

รูปกิจกรรมเพิ่มเติม