กองบริการการศึกษา ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 66 ทุกคน ดำเนินการถ่ายรูปนักศึกษา เพื่อจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

แจ้งจากกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมนารีอินทนนท์ ชั้น 5 อาคารบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอให้นักศึกษานัดหมายเพื่อนมาครบทั้งห้อง เพื่อความรวดเร็ว ถ่ายภาพเสร็จเร็ว กลับไวนะคะ

หมายเหตุ
1. ขอให้นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษาที่ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย
2. ขอให้นักศึกษาเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน (ตัวจริง) และโทรศัพท์มือถือ เพื่อทำการโหลด Application ของธนาคารกรุงไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 054 – 237399 ต่อ 5156 (ในวันและเวลาราชการ)