มร.ลป จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับบุคลากรสายสนับสนุน การอบรมเชิงปฏิบัติการ การวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับบุคลากรสายสนับสนุน การอบรมเชิงปฏิบัติการ
“การวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น”
วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์สุรชัย ขวัญเมือง

ระหว่างวันที่ 10 – 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานการเจ้าหน้าที่ฯ
054 – 237399 ต่อ 5134-8