5 ธันวาคม 2565 วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

5 ธันวาคม 2565
วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า นายกสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี
ผู้บริหาร อาจารย์ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง