ขอเชิญคณาจารย์ผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกผู้สมัคร รับเลือกเป็นกรรมการสภามหวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 – 15.00 น.
ณ ห้องประชุมโอฬารรัตน์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง