กพน.มร.ลป เชิญร่วมอบรมโครงการอาชีพเสริมผ่านสื่อออนไลน์ หลักสูตร “เทคนิคการสร้างแบรนด์ของตนเอง”

ขอเชิญชวน นักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบุคคลทั่วไป

เข้าร่วมอบรมโครงการอาชีพเสริมผ่านสื่อออนไลน์ หลักสูตร “เทคนิคการสร้างแบรนด์ของตนเอง”

วิทยากรโดย คุณสุรินทร์ พูลสวัสดิ์ เจ้าของร้านปั้นข้าวเหนียว และ Omi Sushi & Teppan

ในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.

ในรูปแบบออนไลน์ผ่านทาง Facebook fanpage กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ทั้งนี้ผู้ที่เข้ารับการอบรมและร่วมตอบแบบประเมินหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมจะได้รับวุฒิบัตรการอบรมทุกคน

และกรณีที่เป็นนักศึกษาปัจจุบันของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. อย่างละ 3 ชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054-237399 ต่อ 4103(ในวันเวลาราชการ)