แจ้งเรื่องเลื่อนกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

องค์การบริหารนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา แจ้งเลื่อนพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564

จากเดิมวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (Covid -19) รวดเร็วและต่อเนื่องในพื้นที่จังหวัดลำปาง ซึ่งมีความเสี่ยงต่อผู้ที่มาร่วมพิธี 🙏🏼

ด้วยความห่วงใยจากองค์การบริหารนักศึกษาและกองพัฒนานักศึกษา

#มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #บัณฑิตจิตอาสา
#มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง #ราชภัฏลำปาง #มรลป #LPRU #LampangRajabhatUniversity

Website: lpru.ac.th | itech.lpru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
 ราชภัฏลำปาง #LPRU LampangRajabhatUniversity คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม