ขอเชิญร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความ

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนชาวจังหวัดลำปาง
ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564 ในระบบออนไลน์

ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2564

ลิงค์ลงนามถวายพระพรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนโดยทั่วกัน